Các bước xây dựng quy trình SKINCARE

Chúng ta thường hay nghe nhắc đến Skincare, vậy nghĩa của từ Skincare có nghĩa là gì? Vì sao cần Skincare? Vì sao cần xây dựng quy trình Skincare?

Skincare được hiểu là “chăm sóc da”, thường chủ yếu cho da mặt. Có thể hiểu đơn giản là tên gọi chung cho những tác động của con người đến da để làn da đẹp từ sâu bên trong bằng các sản phẩm dưỡng da cũng như là giảm thiểu các tác nhân bên ngoài gây hại cho da.

Trước khi xây dựng quy trình skincare, chúng ta cần tìm hiểu về nhu cầu riêng biệt của làn da của chính trong ta. Sau đó sẽ có sự điều chỉnh các bước phù hợp với làn da, việc hiểu được làn da và các sản phẩm kết hợp tốt với nhau, sản phẩm nào phù hợp, sản phẩm nào cần thiết và có lợi cho da, hay thứ tự sử dụng các sản phẩm là vô cùng quan trọng. Xây dựng quy trình skincare là một thói quen tốt và cần thiết. Cùng FOB xây dựng một quy trình skincare cho da bạn nhé!

quy trinh skincare my pham fob

Quy trình Skincare (Ảnh: FOB)

Bước 1: Đầu tiên là việc chọn sữa rửa mặt phù hợp với làn da. Rửa mặt là bước cơ bản trong mọi quy trình làm sạch da. Việc làm sạch da không chỉ hạn chế tình trạng bí tắc lỗ chân lông, mụn trứng cá mà còn hỗ trợ các sản phẩm dưỡng da thẩm thấu sâu và nhanh hơn.

FOB GEL MASSAGE NHA DAM2 1

FOB Gel Massage Nha đam làm sạch da

Bước 2: Làn da của bạn rất cần được dưỡng ẩm mỗi ngày. Ngay cả khi bạn có làn da dầu hoặc da hỗn hợp, làn da cũng cần phải dưỡng ẩm Bởi về cơ bản, da càng khô càng tiết nhiều dầu nhằm hỗ trợ điều chỉnh độ ẩm tự nhiên. Kem dưỡng ẩm được ví như “người hùng” bảo vệ da từ những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài lẫn nhiều nguyên nhân bên trong. Vì thế, sản phẩm dưỡng ẩm rất cần thiết bạn nhé.

FOB®SENSIVE SERUM FOB022.2lg

FOB Sensive Serum dưỡng ẩm

Bước 3: Sử dụng kem chống nắng – Sản phẩm không thể thiếu trong quy trình skincare. Kem chống nắng là hàng rào bảo vệ da, duy trì nét đẹp trên làn da theo thời gian, giúp da được bảo vệ và hạn chế các tác nhân gây hại đến da.

FOB®SUNCARECREAM FOB023.2lg

FOB Sun Care Cream chống nắng

Bước 4: Kết hợp các sản phẩm cần thiết để tạo thành một quy trình skin care đúng chuẩn. Chúng ta có thể kết hợp các sản phẩm với từng công dụng, ưu điểm, thành phần khác nhau để da được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất trong ngày và theo thời gian.

Bước 5: Dành thời gian để chăm sóc da: Hãy theo dõi làn da ít nhất 4-6 tuần thì bạn sẽ nhận thấy hiệu quả của việc chăm sóc da đúng cách. Bởi làn da rất cần thời gian để hoàn thành chu kỳ của mình. Đừng nóng vội bạn nhé!

Bước 6: Bổ sung thêm các sản phẩm khác: Khi với các bước skincare cơ bản đã dần quen với làn da, bạn có thể phối hợp thêm sản phẩm vào quy trình của mình. Ví dụ như dưỡng trắng, trẻ hóa da, cải thiện tình trạng mụn trứng cá trên da.

Trên là các bước để xây dựng một quy trình skincare, hãy bình luận để FOB biết bạn đang xây dựng quy trình skincare như thế nào nhé!

Thanh Trúc (FOB) st.

Liên hệ mua hàng và tư vấn:

Sản phẩm FOB:

Xem tất cả sản phẩm FOB

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

bài viết bạn có thể quan tâm

về fob official

FOB Official là thương hiệu chính thức của hệ thống FOB, chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm chăm sóc da, dịch vụ làm đẹp - chăm sóc sức khỏe, và đào tạo nghề.
Xem chi tiết...

Tìm kiếm

bài viết mới nhất

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỆ THỐNG BÁN HÀNG

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

MENU CHÍNH